Set 60 mặt nạ LANBENA collagen hoa hồng chống nếp nhăn cho mắt|Chính hãng

108,412đ 65,048đ

 • Thương hiệu: LANBENA
 • Dạng sản phẩm:
 • Dành cho loại da: Mọi loại da
 • Dung tích (ml): 20
 • Giới tính:
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Khối lượng (g):
 • Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi mua online không phải là chuyện dễ dàng, nhưng với liên kết mà mình giới thiệu. Bạn sẽ mua được Set 60 mặt nạ LANBENA collagen hoa hồng chống nếp nhăn cho mắt tại chính gian hàng chính hãng . Vậy là hoàn toàn không lo lắng rồi há. Phải chăng vì mình không được gì mà với sản phẩm đã được bán ra mà Set 60 mặt nạ LANBENA collagen hoa hồng chống nếp nhăn cho mắt chỉ đạt được 177 lần like? Nếu bạn có đặt thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng bao giờ lười chia sẻ trải nghiệm của mình cho những người tiếp theo biết hén. Thật tiếc cho những ai không sinh sống ở Nước ngoài vì sẽ cần chịu thêm tiền vận chuyển nếu shop không có chính sách freeship. Giá của Set 60 mặt nạ LANBENA collagen hoa hồng chống nếp nhăn cho mắt từ 108,412đ hạ 43,364đ xuống còn 65,048đ. Set 60 mặt nạ LANBENA collagen hoa hồng chống nếp nhăn cho mắt đã được bán thành công kể từ khi đăng bán công khai, trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Sau khi chỉnh mức giá Set 60 mặt nạ LANBENA collagen hoa hồng chống nếp nhăn cho mắt thành 65,048đ thì 149 sản phẩm đã được bán thành công mà không có bất cứ sự đánh giá thấp nào. Set 60 mặt nạ LANBENA collagen hoa hồng chống nếp nhăn cho mắt đã sở hữu 177 lần like nhờ số sản phẩm đã bán ra. Có Set 60 mặt nạ LANBENA collagen hoa hồng chống nếp nhăn cho mắt hiện đang trữ trong kho. Nhưng số sản phẩm lưu kho có thể giảm bất ngờ vì shop này còn bán ở nhiều blog khác nữa. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi mua online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Set 60 mặt nạ LANBENA collagen hoa hồng chống nếp nhăn cho mắt giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này
  Loại da phù hợp: Thích hợp cho nhiều loại da khác nhau
  Thành phần: Nước, Glycerin, Carrageenan, Sodium Hyaluronate, Niacinamide, Ceratonia Siliqua (Carob) Gum, Hydrolyzed Collagen, Dipropylene Glycol, Butylene Glycol, Camellia Sinensis Leaf Extract, Tocopheryl Acetate, Adenosine, Allantoin, Caffeine, Xanthan Gum, Peg-60 Hydrogenated Castor, Ceramide Np, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Phenoxyethanol, Mica, Mùi thơm/ Parfum, Blue 1 (Ci 42090).
  Cách sử dụng
  Tác dụng: Chứa các yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên từ axit hyaluronic phân tử nhỏ có thể nhanh chóng thẩm thấu vào lớp hạ bì, giúp dưỡng ẩm sâu và nuôi dưỡng vùng da mắt.
  Phương pháp bảo quản: có thể bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở

  Sử dụng: Khẩu trang nano kháng khuẩn sử dụng được nhiều lần sau khi giặt sạch và phơi khô
  Giảm khả năng phơi nhiễm với các giọt bắn khi nói chuyện, hít thở
  Chú ý: Trong trường hợp có bất kỳ tình trạng bất thường nào xảy ra như phát ban, viêm nhiễm, mẩn ngứa, dị ứng ... trong và sau quá trình sử dụng, vui lòng ngừng sử dụng sản phẩm ngay lập tức và tham khảo ý kiến của bác sĩ.
  Tên sản phẩm: Mặt nạ mắt collagen hoa hồng LANBENA
  Thương hiệu : LANBENA
  Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày
  Dùng muỗng nhỏ trong hộp để lấy mặt nạ mắt ra và đắp lên vùng da mong muốn. Nằm thư giãn trong 10 -15 phút. Sau khi lấy mặt nạ ra, vỗ nhẹ lên vùng da để tinh chất thẩm thấu hoàn toàn lên da. Nên sử dụng 2 - 3 lần một tuần hoặc dựa vào tình trạng của bản thân để điều chỉnh số lần sử dụng sao phù hợp.
  Thời hạn sử dụng: 3 năm
  Số lượng: 60

  Set 60 mặt nạ LANBENA collagen hoa hồng chống nếp nhăn cho mắt #6

  Set 60 mặt nạ LANBENA collagen hoa hồng chống nếp nhăn cho mắt #6

  Set 60 mặt nạ LANBENA collagen hoa hồng chống nếp nhăn cho mắt #6

  Set 60 mặt nạ LANBENA collagen hoa hồng chống nếp nhăn cho mắt #6

  Set 60 mặt nạ LANBENA collagen hoa hồng chống nếp nhăn cho mắt #6

  Set 60 mặt nạ LANBENA collagen hoa hồng chống nếp nhăn cho mắt #6

  Set 60 mặt nạ LANBENA collagen hoa hồng chống nếp nhăn cho mắt #6