Siêu Ấm sắc thuốc bắc điện 2 chế độ tự động chuyển chế độ nấu - Gốm Bát Tràng|Chính hãng

165,000đ 165,000đ

 • Thương hiệu: No Brand
 • Màu sắc: xanh dương
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Công suất: 300W
 • Bảo hành: Không Bảo Hành
 • Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Siêu Ấm sắc thuốc bắc điện 2 chế độ tự động chuyển chế độ nấu - Gốm Bát Tràng giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Nếu bạn đang tại TP. Hồ Chí Minh thì khi mua Siêu Ấm sắc thuốc bắc điện 2 chế độ tự động chuyển chế độ nấu - Gốm Bát Tràng theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ tiết kiệm về phí vận chuyển đấy nhé. Sau khi chỉnh mức giá Siêu Ấm sắc thuốc bắc điện 2 chế độ tự động chuyển chế độ nấu - Gốm Bát Tràng thành 165,000đ thì 6 sản phẩm đã được bán thành công mà không có bất cứ sự chê bai nào. Phải chăng vì mình không được gì mà với 21 sản phẩm đã được bán ra mà Siêu Ấm sắc thuốc bắc điện 2 chế độ tự động chuyển chế độ nấu - Gốm Bát Tràng chỉ có 3 lần like? Nếu bạn có đặt mua thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng bao giờ ngại chia sẻ cảm xúc của mình cho những người tiếp theo biết hén. Có 231 Siêu Ấm sắc thuốc bắc điện 2 chế độ tự động chuyển chế độ nấu - Gốm Bát Tràng hiện đang trữ trong kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể thay đổi bất ngờ vì gian hàng này còn bán ở nhiều blog khác nữa. Với "chất lượng" và "giá cả" được đề ra, Siêu Ấm sắc thuốc bắc điện 2 chế độ tự động chuyển chế độ nấu - Gốm Bát Tràng này đã nhận được 3 lần like. Với con số biết nói này, bạn "có dám" đặt mua chưa?. Tính tới thời điểm hiện tại thì Siêu Ấm sắc thuốc bắc điện 2 chế độ tự động chuyển chế độ nấu - Gốm Bát Tràng đã bán được 21 sản phẩm
  - Ấm sắc thuoc có lõi inox chống dính

  Là nơi các nàng thoải mái tin tưởng order những mẫu sp mới nhất mà không lo dịch bệnh
  - Có 4 bánh xe di chuyển tiện dụng
  Đầy đủ chất dinh dưỡng - Hương vị cá biển.
  Chất liệu bột composite đúc sang trọng,bền chắc ,độ bền vĩnh cử,không phai,không bay màu theo thời gian.
  - Nhiệt độ giữ ấm của thuoc được duy trì ở mức 70 độC, đây là mức nhiệt tốt để thuoc phát huy mọi công dụng mà không sợ bị phân hủy ở nhiệt độ cao.
  HT4930W0G
  - Với dung tích 2.0 lít bạn có thể sắc số lượng thuoc nhiều lên, cùng với công suất 450W giúp thuoc được nấu nhanh hơn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.
  Sắc được một bát thuoc bắc cần đỏi hỏi phải trải qua rất nhiều công đoạn tỉ mỉ, cần tuân thủ quy trình sắc thuoc nghiêm ngặt. Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ phát triển, Ấm Sắc Thuoc tự động sắc thuoc 100% ra đời sẽ giúp bạn tốn ít thời gian mà vẫn tận dụng tối đa công dụng của thuoc trong điều trị bệnh.
  - Máy uốn ống BA4 có chức năng uốn cong sắt nhờ dùng ba trục puly để uốn, trong đó hai quả puly ở hai bên được chuyển truyền động từ động cơ, còn quả ở giữa có nhiệm vụ nén vào ống và làm cho ống cong lại.\
  - Được chế tác bằng cách: trong chân không, vàng miếng nguyên chất thông qua khí hóa gia công điện khí, thông qua kết cấu tĩnh điện, điện ly, sử dụng kỹ thuật cao, làm cho những hạt bột màu vàng phủ lên miếng keo (PUC) hình thành nên một bề mặt vàng mỏng, mang lại một vẻ đẹp độc đáo cho sản phẩm.
  - Ấm sử dụng chất liệu gốm cao cấp có tráng men tự nhiên. Bạn không nên sử dụng ấm sắc thuoc kim loại như nhôm, đồng vì chúng có thể phản ứng với thành phần của thuoc làm cho biến đổi chất, những chất kết tủa tạo thành có thể gây khó chịu cho hệ tiêu hóa. Chất liệu gốm có khả năng chịu được nhiệt tốt, có thể lên tới 5000 độ C mà không ảnh hưởng tới quá trình sắc.
  -Có ống dẫn (như hình) -> gắn vào ống sủi oxi -> để vào hòn non bọ; thác nước sdung bthuong
  Sử dụng thực phẩm Me-O Kitten là một cách nuôi mèo con tiết kiệm và khoẻ mạnh. Thật dễ dàng và tiện lợi để nuôi mèo. Sự cứng giòn của Me-O Kitten giúp giữ cho răng và nứu của mèo con được chắc khoẻ.
  Hãy liên hệ Mr Phong 0988 824 137 - 0901 735 316 để được tư vấn hướng dẫn sử dụng và cung cấp giá tốt nhất thị trường
  - Ấm Sắc Thuoc Nâu có chức năng điều chỉnh thuoc và thời gian sắc theo nhu cầu với 2 chế độ nấu: nấu nhanh và nấu chậm. Ấm có thể tự động chuyển sang chế độ giữ ấm sau khi nước trong ấm còn 1/3. Do vậy, bạn có thể bỏ qua công đoạn mở nắp theo dõi lượng.
  Remote Control Battery: 1 x CR2025 button battery (Not included)

  Siêu Ấm sắc thuốc bắc điện 2 chế độ tự động chuyển chế độ nấu - Gốm Bát Tràng #3

  Siêu Ấm sắc thuốc bắc điện 2 chế độ tự động chuyển chế độ nấu - Gốm Bát Tràng #3

  Siêu Ấm sắc thuốc bắc điện 2 chế độ tự động chuyển chế độ nấu - Gốm Bát Tràng #3

  Siêu Ấm sắc thuốc bắc điện 2 chế độ tự động chuyển chế độ nấu - Gốm Bát Tràng #3

  Sản phẩm liên quan