Sữa Aptamil Đức hộp cao 800gr [2021]|Chính hãng

520,000đ 520,000đ

 • Thương HIệu: Aptamil
 • Xuất Xứ: Đức
 • Hạn Sử Dụng (Tháng): 17
 • Với mức giá 520,000đ thì Sữa Aptamil Đức hộp cao 800gr [2021] đã bán được 10 sản phẩm. Có 159 Sữa Aptamil Đức hộp cao 800gr [2021] hiện đang lưu kho. Nhưng số sản phẩm lưu kho có thể giảm bất ngờ vì gian hàng này còn bán ở nhiều website khác nữa. Bạn sẽ yên tâm về độ uy tín khi mua Sữa Aptamil Đức hộp cao 800gr [2021] tại Shopee theo sự hướng dẫn tại website này, bởi Shopee đã xác minh gian hàng đăng bán bán này đầy đủ. Tuy đây không phải là cửa hàng chính thức Sữa Aptamil Đức hộp cao 800gr [2021] của nhãn hàng Aptamil tại Shopee nhưng bạn có thể xem xét kiểm tra và tìm hiểu về số lượng mua, review, like đối với Sữa Aptamil Đức hộp cao 800gr [2021]. Bởi giá 520,000đ tốt hơn nhiều so với mua từ cửa hàng chính thức đấy, giảm những 0% cơ mà. Với "chất lượng" và "giá cả" được đề ra, Sữa Aptamil Đức hộp cao 800gr [2021] này đã nhận được 8173 lượt yêu thích. Với con số biết nói này, bạn "có dám" mua chưa nào?. Nếu bạn đang ở Hà Nội thì khi mua Sữa Aptamil Đức hộp cao 800gr [2021] theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi về tiền giao hàng đấy nha. Tính tới thời điểm hiện tại thì Sữa Aptamil Đức hộp cao 800gr [2021] đã bán được 20 sản phẩm

  THÔNG TIN SẢN PHẨM
  Sữa Aptamil Đức chứa đầy đủ các protein, các loại vitamin (C,D,E…), omega-3, omega-6, các khoáng chất (Sắt, Kali, Kẽm…), men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics, nucleotide…..đáp ứng tối đa sự phát triển của bé.
  Nhìn lượng mua của web đến gần 10000 lượt mua khách đã thấy uy tín chưa ạ
  Quý khách yên tâm mua hàng của shop với chế độ hậu mãi tuyệt vời nhất.
  Hướng dẫn ngâm ủ, gieo trồng có thể hiện trên bao bì và tài liệu đính kèm trong gói sản phẩm.
  ▶Lau nhà bằng vải ướt kèm theo máy rất tiện lợi
  Số kim: 3 kim + Xem giờ / phút điện tử
  Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng rồi mới trả tiền
  Sữa Aptamil Đức có các chất chống ôxi hoá, Beta-carotene và Selen. Các chất này bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ, và đồng thời sữa Aptamil Đức cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và sinh trưởng lành mạnh của bé.
  - Ship toàn quốc
  30 túi lọc rác bồn rửa chén - Giúp cho bồn rửa chén không bị ngẹt tắt do rác, lọc cặn bẩn hiệu quả sau khi rửa chén
  Sữa Aptamil Đức có chứa các chuỗi axit béo LCPs. Các chuỗi LCPs từ các nhóm omega-3 và omega-6 rất cần thiết cho sự phát triển của não và mắt của bé. Đặc biệt sữa Aptamil Đức còn cung cấp hàm lượng sắt cao hơn các loại sữa khác để đảm bảo một lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé ở thời điểm khoảng 6 tháng tuổi khi lượng dự trữ sắt này giảm mạnh do nhu cầu đỏi hỏi sinh trưởng của trẻ. Các men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics có trong sữa Aptamil Đức 3 sẽ giúp kích thích, hỗ trợ các vi khuẩn đường ruột có lợi, giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
  CHUẨN MUA CAM KẾT
  Đổi hàng trong 10 ngày
  Sữa Aptamil Đức có chứa các men vi sinh tương tự như trong sữa mẹ Sữa chứa đầy đủ các vitamin C, D, E…, các khoáng chất, men tiêu hóa, omega-3,6…. Ngay cả khi đã cai sữa, sữa vẫn sẽ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bé.
  APTAMIL ĐỨC CHO CÁC CON
  Sữa Aptamil Đức có bổ sung Nucleotides, là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ. Chất chống ôxi hoá (chống tổn thương và lão hoá tế bào) các loại vitamin và khoáng chất

  Sữa Aptamil Đức hộp cao 800gr [2021] #0

  Sản phẩm liên quan