Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn|Chính hãng

65,000đ 32,500đ

 • Chất liệu: Da pu
 • Giới tính: Unisex
 • Bảo hành: 1 Tháng
 • Tính tới thời điểm hiện tại thì Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn đã bán được 21212 sản phẩm. Sau khi giảm 32,500đ, giá của Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn còn lại là 32,500đ. Sau khi chỉnh mức giá Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn thành 32,500đ thì 914 sản phẩm đã được bán thành công mà không có bất cứ sự phàn nàn nào. Có 6273 Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn hiện đang lưu kho. Nhưng số sản phẩm lưu kho có thể tụt giảm bất ngờ vì cửa hàng này còn bán ở nhiều website khác nữa. Phải chăng vì lười mà với 21212 sản phẩm đã bán ra mà Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn chỉ được 1115 số lần thích? Nếu bạn có đặt thì nhờ quan sát các chỉ số này thì đừng bao giờ quên chia sẻ trải nghiệm của bản thân cho những người tiếp theo biết hén. Nếu bạn đang ở TP. Hồ Chí Minh thì khi mua Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi thế về tiền vận chuyển đấy hén. Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn đã có 1115 số lượt thích nhờ 21212 số sản phẩm đã bán ra. Tuy đây không phải là shop chính thức Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn của nhãn hàng cnt's tại Shopee nhưng bạn có thể cân nhắc kiểm tra và tìm hiểu về số lượng mua, đánh giá, like đối với Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn. Bởi giá 32,500đ tốt hơn nhiều so với mua từ shop chính thức đấy, giảm những 32,500đ cơ mà. Tiền vận chuyển khi đặt mua Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn là 0 đồng. Đây là gian hàng chính thức sản phẩm Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn của thương hiệu cnt's tại Shopee. Nên bạn nhận được tất cả các chính sách vốn có từ thương hiệu cnt's khi mua tại Shopee theo liên kết nơi này
  ️Kích thước: 11 x 7 cm
  - Trong trường hợp không có sẵn dung dịch làm sạch, có thể pha loãng dầu gội đầu và lau túi nhẹ nhàng với khăn sạch hoặc dùng cồn cùng một chút ít xà phòng để chà nhẹ lên bề mặt vết bẩn.
  * HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
  CNT's được biết đến như là một nơi uy tín chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang bằng da tổng hợp cao cấp như túi xách, túi đeo chéo, cặp xách, túi đựng laptop, túi du lịch và da tự nhiên như Bóp, Ví. Với xưởng sản xuất gần 1000 công nhân thợ lành nghề và những nhà thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp, các mẫu mã mang logo CNT's được cho ra liên tục để bắt kịp xu hướng thời trang,đảm bảo chất lượng hàng hóa chính hãng CNT's với mức giá tốt nhất mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào...CNT's được khách hàng yêu mến vì sự đơn giản, chắc chắn và chất lượng, chấm phá thêm nét cổ điển trong từng sản phẩm cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình sẽ giúp khách hàng có những sự lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.
  THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
  THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
  * QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:
  ️Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn mang phong cách đơn giản, đẹp.
  - Lau khô hoàn toàn sau khi vệ sinh.
  Bật công tắc trên đầu máy ( Núm xoay và mào)
  #Ví #vínữ #vícầmtay #vída #vígiárẻ #víthờitrang #víđẹp #videp #vídài #vítiền #vínữđẹp #víxinh #chuyensile #chuyensivi #180k #freeship #mienphivanchuyen #vida #vinho #vi1k #vi19k #vimini #vidungthe #cnt
  Mô tả sản Phẩm
  ️Kết hợp một chiếc Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn với trang phục phù hợp sẽ khiến bạn tự tin xuất hiện ở bất cứ đâu.
  - Hàng đổi trả phải còn nguyên hộp, không hư hỏng móp méo.
  ️Thiết kế gồm 1 ngăn dây kéo cho bạn đựng được những vật dụng cần thiết như thẻ ATM, tiền, thẻ xe...
  THÔNG TIN SẢN PHẨM:
  ️Màu sắc: Bò lợt,Nâu,Đen,Bò đậm
  CNT's được biết đến như là một thương hiệu uy tín chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang bằng da tổng hợp cao cấp như túi xách, túi đeo chéo, cặp xách, túi đựng laptop, túi du lịch và da tự nhiên như Bóp, Ví. Với xưởng sản xuất gần 1000 công nhân thợ lành nghề và những nhà thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp, các mẫu mã mang thương hiệu CNT's được cho ra liên tục để bắt kịp xu hướng thời trang,đảm bảo chất lượng hàng hóa chính hãng CNT's với mức giá tốt nhất mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào...Thương hiệu CNT's được khách hàng yêu mến vì sự đơn giản, chắc chắn và chất lượng, chấm phá thêm nét cổ điển trong từng sản phẩm cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tình sẽ giúp khách hàng có những sự lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

  ️Chất liệu da tổng hợp mềm mại cao cấp
  - Kiểm hàng kỹ với nhân viên giao hàng, khi đã nhận hàng mà không hài lòng với sản phẩm quý khách đừng vội đánh giá cho shop 1 sao, 2 sao. Hãy liên hệ shop để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.
  - Không nên túi để túi tiếp xúc nhiều với xà bông.
  - Nếu hài lòng xin vui lòng quay lại đơn hàng đánh giá 4 sao hoặc 5 sao để được hưởng nhiều ưu đãi cho những lần mua sau.
  THÔNG TIN CNT
  - Có thể vệ sinh bằng khăn ẩm và các dung dịch làm sạch đã pha loãng.
  - SIze dưới 50kg
  ️Thương hiệu CNT's dập chìm trước ví làm điểm nhấn

  Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn #8

  Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn #8

  Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn #8

  Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn #8

  Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn #8

  Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn #8

  Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn #8

  Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn #8

  Ví móc khóa cầm tay CNT MK03 mini xinh xắn #8

  Sản phẩm liên quan