Error:Recv failure: Connection reset by peer Review Xịt muối biển cá heo Sterimar - Pháp | Giá rẻ

Xịt muối biển cá heo Sterimar - Pháp|Chính hãng

158,000đ 158,000đ

 • Thương hiệu: No brand
 • Xuất Xứ: Pháp
 • Với mức giá 158,000đ thì Xịt muối biển cá heo Sterimar - Pháp đã bán được 2 sản phẩm. Bạn sẽ không cần cảnh giác về vấn đề lừa đảo khi mua Xịt muối biển cá heo Sterimar - Pháp theo gợi ý tại dây, bởi Shopee đã kiểm tra cửa hàng bán sản phẩm này. Có 39 Xịt muối biển cá heo Sterimar - Pháp hiện đang lưu kho. Nhưng số lượng lưu kho có thể tụt giảm bất ngờ vì shop này còn bán ở nhiều diễn đàn khác nữa. 5 Xịt muối biển cá heo Sterimar - Pháp đã được bán thành công kể từ khi đăng bán công khai, trong đó tính luôn những lần thay đổi về giá. Việc tìm kiếm một sản phẩm chính hãng khi đặt online không phải là chuyện khó, nhưng để tìm Xịt muối biển cá heo Sterimar - Pháp giá rẻ chính hãng thì không phải là dễ. Thế nên bạn có thể cân nhắc mua tại đây sau khi tham khảo các thông tin về lượt mua, đánh giá, mức độ uy tín của gian hàng đang bán sản phẩm này. Với 5 sản phẩm đã được bán ra, Xịt muối biển cá heo Sterimar - Pháp đã giành được 5492 số lần like. Nếu bạn đang ở Hà Nội thì khi mua Xịt muối biển cá heo Sterimar - Pháp theo sự giới thiệu của mình thì bạn sẽ lợi về tiền vận chuyển đấy hén

  #28-nguyen-duy-cung
  More styles can be used for my chat.
  Tẩy tế bào chết làm sáng và đều màu da St Ives Even Bright Pink Lemon and Mandarin Orange Scrub
  #SUAXEGOVAP
  #xitmuoikhangviem
  --------------------------------------------------------
  + Dầu ôliu có trong ST.IVES Green Tea Scrub sẽ giúp nuôi dưỡng, giúp da trắng dần lên, đồng thời giúp da săn chắc hơn.
  #Sterimar
  #xitmuoibien
  XANH : Dùng hàng ngày, vệ sinh nhẹ nhàng mũi của bé, giúp thông mũi, kháng khuẩn.
  .

  Xịt muối biển hằng ngày cá heo Sterimar (100ml - Pháp)(chuyên dùng cho bé 3 tháng – 3 tuổi), Xịt muối biển cá heo Sterimar - Pháp, Chai Xịt Muối biển Sterimar Baby - dùng hằng ngày cho bé từ 0m+ (xịt cá heo Pháp)


  1. Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng để lại tin nhắn trong tính năng chat và bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất ~
  - Để mua 1 đơn hàng nhiều áo khác màu và size, khách chọn từng màu và size một, rồi click thêm vào giỏ hàng, làm lần lượt cho đến khi đủ màu và size bạn muốn rồi nhấn "Mua Hàng", shop sẽ giao đúng theo yêu cầu đơn hàng.
  CAM : Dạng kháng viêm, có công dụng hỗ trợ điều trị khi bé gặp các bệnh liên quan đến đường hô hấp.
  Nếu bé ho có đờm, xổ mũi, bố mẹ chịu khó xịt cái này 2-3 ngày khỏi để ko cần phải dùng kháng sinh nhé.
  Bảo toàn dưỡng chất và vitamin
  Sản phẩm có 2 dòng:
  Xịt muối biển Sterimar màu cam này là loại kháng khuẩn dùng trong trường hợp bé đang bị viêm mũi họng, có nước mũi, có đờm.
  Xịt mũi cá heo Sterimar Pháp
  If you receive any questions from the commodity, leave a message to me at any time and I'll give you a handle at once (Believe in the Great)

  Xịt muối biển cá heo Sterimar - Pháp #0

  Sản phẩm liên quan